Các loại đầm thời trang cho mẹ bầu

0
272

Thời trang cho mẹ bầu ngày một phát triển với đa dạng phong cách, hình dáng, màu sắc… và đầm bầu là một trong những trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của mẹ. Các loại đầm bầu kết hợp với áo khoác hay phụ kiện sẽ phù hợp cho nhiều dịp khác nhau và giúp mẹ luôn cảm thấy tự tin, xinh đẹp hơn dù trọng lượng cơ thể đã tăng đáng kể.

Khi lựa chọn đầm bầu, mẹ cần lưu ý:

• Từ tháng thứ 3 trở đi, kích thước bụng sẽ tăng đáng kể, vì vậy mẹ nên mua từ những tháng đầu của thai kỳ.

• Về phong cách, mẹ hãy chọn các loại đầm bầu và phụ kiện theo phong cách mà mẹ mong muốn nhưng vẫn đảm bảo trang phục phải thật thoải mái.

• Về kích thước, mẹ không nên chọn các loại đầm bó sát, gây cảm giác không thoải mái. Kích thước đầm bầu cần phù hợp với độ lớn của thai nhi qua mỗi giai đoạn.

• Các phụ kiện như khăn choàng cổ, dây đai hoặc áo choàng sẽ là một lựa chọn hoàn hảo khi kết hợp với một số loại đầm bầu khác nhau.

1113

Các loại đầm bầu có thể kể đến giúp mẹ luôn thoải mái và phù hợp với các dịp khác nhau như đầm maxi, đầm đen, hoa văn…

Đầm maxi

Đây là loại đầm mà mẹ bầu có thể mặc cho bất cứ dịp nào. Nó không chỉ thoải mái mà còn đa dạng phong cách từ loại không tay đến loại không dây buộc, có dây buộc…

Đầm halter

Đầm halter với thiết kế dây buộc sau cổ và không tay tạo cảm giác thoải mái và giúp mẹ tự tin hơn với đường cong đặc biệt của cơ thể. Loại đầm này phù hợp với bất kỳ hình dáng và phong cách nào.

Đầm co giãn

Ưu điểm của đầm co giãn là có thể sử dụng ở nhiều thời điểm khác nhau của thai kỳ bởi loại đầm này sẽ co giãn để phù hợp với kích thước bụng. Có rất nhiều lựa chọn về màu sắc, kiểu dáng để mẹ bầu có một chiếc đầm ưng ý.

Đầm hoa văn

Một chiếc đầm hoa văn đầy màu sắc giúp mẹ trẻ trung hơn và thu hút mọi ánh nhìn.

Đầm đen

Đầm đen giúp mẹ trông mảnh mai hơn.

Đầm empire

Đầm empire với phần thắt lưng giúp tôn lên đường cong của mẹ một cách hoàn hảo nhất.

Đầm ngắn

Chiếc đầm ngắn cùng với phần thắt lưng co giãn sẽ rất tiện lợi và giúp mẹ thoải mái. Mẹ có thể kết hợp cùng chiếc áo sơ mi rộng hoặc áo thun tùy ý.

Mang thai là một quá trình tuyệt vời, vì vậy mẹ hãy luôn tự hào khoe những đường cong đặc biệt nhất trong đời theo cách riêng của mình nhé!

Nguồn: Enfa A+